Tại sao chọn chúng tôi?

Công ty Nghệ Thành chuyên sản xuất các mặt hàng: Tắc kê đạn, Tắc kê đẩy, Đinh móc,  Rive, Vít tự khoan các loại ....... sử dụng trong thi công hệ thống điện nước, điều hòa, thông gió, PCCC trong các công trình nhà cao tầng, dùng trong thi công lắp đặt mái tole, vách ngăn nhà xưởng hoặc dùng trong sản xuất khung cửa, lắp ráp máy.....

Nền tảng kinh doanh của chúng tôi dựa trên cam kết về : chất lượng, giá cả cạnh tranh, dịch vụ,cải tiến liên tục. Mỗi sản phẩm chúng tôi sản xuất phải thông qua kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, chặt chẽ  từ bộ phận kiểm soát chất lượng. Vì lý do đó chúng tôi có được hệ thống quản lý chất lượng ISO9001:2008.

Trong suốt thời gian qua, chúng tôi đã từng bước xây dựng, phát triển và đã khẳng định được năng lực, uy tín, thương hiệu "EC" trên thị trường. Và  Nghệ Thành đã trở thành nhà cung cấp đáng tin cậy của các khách hàng trong nước cũng như  nhiều khách hàng tại Mỹ, Đức, Úc, Hà Lan, Nhật, Đài Loan, Thái Lan.

Cho đến ngày nay, Nghệ Thành vẫn tiếp tục đầu tư trang thiết bị, công nghệ và nhân lực tốt nhất nhằm cam kết  "Chất lượng BỀN VỮNG - THÕA MÃN mong đợi của khách hàng"  đó cũng chính là thông điệp thương hiệu " EC - ENDURALE CONTENT " của chúng tôi.